50495 0

                  วันที่ 4 ธันวาคม พ.ศ. 2567 เวลา 10.30 น. น.สพ.อภิชัย นาคีสังข์ ปศุสัตว์จังหวัดสุรินทร์ พร้อมด้วย น.สพ.ประยูร พรมไธสง หัวหน้ากลุ่มพัฒนาคุณภาพสินค้าปศุสัตว์ นายศรัณวัชร์ บุญเกิด หัวหน้ากลุ่มยุทธศาสตร์และสารสนเทศฯ สพ.ญ.ปิยชนก ธนเกียรติสกุล นายสัตวแพทย์ปฏิบัติการ และนายสุภาพ มีโชค นักวิชาการสัตวบาล  ร่วมประชุมหารือแนวทางการขับเคลื่อน การจัดสร้างห้องบ่มซาก ห้องตัดแต่งซากโคเนื้อจังหวัดสุรินทร์ กับโยธาธิการและผังเมืองจังหวัดสุรินทร์ อุตสาหกรรมจังหวัดสุรินทร์ รศ.ดร.สำเนาว์ เสาวกูล รองอธิการบดี มทร.อีสาน วิทยาเขตสุรินทร์ อาจารย์ทรงยศ กิติชนม์ธวัช คณบดีคณะเกษตรศาสตร์และเทคโนโลยี พร้อมด้วยเจ้าหน้าหน้าที่ มทร.อีสานทื่เกี่ยวข้อง  เพื่อหารือเกณฑ์ ระเบียบ ข้อบังคับ และวางแผนการจัดสร้างห้องบ่มซาก ห้องตัดแต่งซากโคเนื้อสุรินทร์ แบบแปลนห้องบ่มซาก ห้องตัดแต่งซากโคเนื้อจังหวัดสุรินทร์ ณ ห้องประชุมโกดกง 2 (ชั้น 2) ตึกอธิการบดี มทร.อีสาน วิทยาเขตสุรินทร์  และพร้อมมอบประกาศมาตรฐานสินค้าเกษตร เรื่อง การปฏิบัติทางการเกษตรที่ดี. สําหรับฟาร์มโคนมให้กับคณบดีคณะเกษตรศาสตร์และเทคโนโลยี มทร.อีสาน วิทยาเขตสุรินทร์