ขั้นตอนการทำหม่ำเนื้อแพะ โครงการพัฒนานวัตกรรมเกษตรและอาหารปลอดภัย กลุ่มนครชัยบุรินทร์ กิจกรรมหลัก: พัฒนาศักยภาพกรแปรรูปผลิตภัณฑ์ปศุสัตว์ และบรรจุภัณฑ์ที่ได้มาตรฐาน
|
เขียนโดย Super User |
ฮิต: 412
|
ขั้นตอนการทำเนื้อแพะแดดเดียว โครงการพัฒนานวัตกรรมเกษตรและอาหารปลอดภัย กลุ่มนครชัยบุรินทร์ กิจกรรมหลัก: พัฒนาศักยภาพกรแปรรูปผลิตภัณฑ์ปศุสัตว์ และบรรจุภัณฑ์ที่ได้มาตรฐาน
|
เขียนโดย Super User |
ฮิต: 882
|
ขั้นตอนการทำแพะเส้น โครงการพัฒนานวัตกรรมเกษตรและอาหารปลอดภัย กลุ่มนครชัยบุรินทร์ กิจกรรมหลัก: พัฒนาศักยภาพกรแปรรูปผลิตภัณฑ์ปศุสัตว์ และบรรจุภัณฑ์ที่ได้มาตรฐาน
|
เขียนโดย Super User |
ฮิต: 485
|
ขั้นตอนการทำเบอร์เกอร์เนื้อ โครงการพัฒนานวัตกรรมเกษตรและอาหารปลอดภัย กลุ่มนครชัยบุรินทร์ กิจกรรมหลัก: พัฒนาศักยภาพกรแปรรูปผลิตภัณฑ์ปศุสัตว์ และบรรจุภัณฑ์ที่ได้มาตรฐาน
|
เขียนโดย Super User |
ฮิต: 495
|
ขั้นตอนการทำลูกชิ้นเนื้อแพะ และเนื้อวัว โครงการพัฒนานวัตกรรมเกษตรและอาหารปลอดภัย กลุ่มนครชัยบุรินทร์ กิจกรรมหลัก: พัฒนาศักยภาพกรแปรรูปผลิตภัณฑ์ปศุสัตว์ และบรรจุภัณฑ์ที่ได้มาตรฐาน
|
เขียนโดย Super User |
ฮิต: 797
|
ขั้นตอนการทำสเต๊กเนื้อแพะ โครงการพัฒนานวัตกรรมเกษตรและอาหารปลอดภัย กลุ่มนครชัยบุรินทร์ กิจกรรมหลัก: พัฒนาศักยภาพกรแปรรูปผลิตภัณฑ์ปศุสัตว์ และบรรจุภัณฑ์ที่ได้มาตรฐาน
|
เขียนโดย Super User |
ฮิต: 403
|
ปศุสัตว์จังหวัดสุรินทร์ร่วมจัดกิจกรรมงานวันดื่มนมโลก ประจำปี 2565
|
เขียนโดย Super User |
ฮิต: 344
|
เครือข่ายสัตว์พันธุ์ดีกรมปศุสัตว ชนิดสัตว์สุกร
|
เขียนโดย Super User |
ฮิต: 502
|
การเลี้ยงไข่ไก่อินทรีย์
|
เขียนโดย Super User |
ฮิต: 467
|
Kick off ฉีดวัคซีนป้องกันโรคลัม ปี สกิน สำนักงานปศุสัตว์จังหวัดสุรินทร์
|
เขียนโดย Super User |
ฮิต: 445
|